Gói khám

KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ

Việc kiểm tra sức khỏe định kỳ mỗi năm giúp bạn hiểu rõ hơn về tình trạng sức khỏe hiện tại cũng như sớm phát hiện các nguy cơ dẫn đến bệnh nguy hiểm. Gói Kiểm tra Sức khỏe định kỳ của chúng tôi bao gồm việc kiểm tra tiền sử bệnh án và khám sức khỏe toàn diện với đầy đủ các xét nghiệm tầm soát giúp bạn hiểu hơn về tình trạng sức khỏe của mình.

Xem chi tiết

Khám thai

Khi mang thai, cơ thể người mẹ phải trải qua nhiều biến đổi về tâm lý, nội tiết, thể chất.. Mỗi giai đoạn này đều có những biểu hiện đặc trưng, đôi khi những biểu hiện này xuất hiện muộn hoặc không xuất hiện, và cũng có thể xuất hiện suốt thai kỳ. Vì vậy, việc khám thai theo từng thời kỳ, các xét nghiệm, siêu âm đúng giai đoạn sẽ giúp các bác sĩ đánh giá được sức khỏe của mẹ và kịp thời phát hiện các yếu tố bất thường của bé.

Xem chi tiết

Khám phụ khoa

Khám phụ khoa là một phần khám bệnh quan trọng đối với phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ đã sinh đẻ, phụ nữ trên 35 tuổi và phụ nữ đang thời kỳ tiền mãn kinh.
Chủ quan, không quan tâm tới vùng kín là “hội chứng” thường gặp phải của phụ nữ thời hiện đại. Quan điểm của chị em là không có bệnh thì không phải đi khám, nhưng trên thực tế, nhiều phụ nữ khi khám mới phát hiện mình bị viêm nhiễm đường sinh dục, có u xơ tử cung, ung thư tử cung. Lúc này, bệnh đã tiến triển nặng, sẽ tốn kém công sức, tiền bạc mà đôi khi không mang lại hiệu quả điều trị cao vì bệnh phụ khoa dễ bị mắc lại.

Xem chi tiết

KHÁM SAU SINH

Việc tái khám sau sinh là để chắc chắn sự hồi phục sau sinh của các mẹ vẫn diễn ra tốt đẹp sau khi đã trải qua quá trình mang thai và sinh nở. Đó cũng là cơ hội để các mẹ “khoe” con mình với bác sĩ. Quan trọng nhất, đây là lúc các mẹ có thể hỏi hay thắc mắc bất kỳ vấn đề gì mình cần biết sau sinh.

Xem chi tiết

KHÁM TIỀN HÔN NHÂN

Khám tiền hôn nhân giúp đánh giá sức khỏe tổng quát và sức khỏe sinh sản cho các cặp đôi, nhằm chuẩn bị bước vào cuộc sống hôn nhân hạnh phúc với sức khỏe toàn diện và những đứa con sinh ra khỏe mạnh.

Xem chi tiết